THỜI SỰ & XÃ HỘI: Vận động tái tranh cử với Thượng Nghị Sĩ Dean Trần

THỜI SỰ & XÃ HỘI: Vận động tái tranh cử với Thượng Nghị Sĩ Dean Trần

Chỉ còn hơn 6 tuần là đến ngày tổng tranh cử cho các chức vụ quan trọng trong chính quyền tiểu bang và liên bang trên toàn quốc Hoa Kỳ. Tại tiểu bang Massachusetts, cộng đồng người Việt đã có cơ hội chứng kiến cuộc chiến thắng của một ứng cử viên thuộc đảng Cộng Hòa tại địa hạt Middlesex & Worcester cách thành phố Boston hơn 1 tiếng đồng hồ đó là thượng nghị sĩ Dean Trần ông đã đắc cử trong cuộc bầu cử đặc biệt vào năm 2017 và tái đắc cử trong năm 2018 đã mang lại cho cộng đồng người gốc Việt không những tại tiểu bang Massachusetts mà còn rất nhiều nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ một niềm hãnh diện sâu sắc, Năm nay cuộc bầu cử trở nên khó khăn hơn vì do dịch tả gây ra, chúng tôi cùng với một số đồng hương đã có mặt tại địa hạt của TNS Dean Trần với mục đích yểm trợ TNS trong cuộc vận động lần này. Xin mời quý vị cùng theo dõi.

Posted by Senator Dean A. Tran on Monday, August 31, 2020

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo