THỜI SỰ & XÃ HỘI: Tiểu bang Massachusetts chuẩn bị khai trường sau đại dịch (Phần 1)

THỜI SỰ & XÃ HỘI: Tiểu bang Massachusetts chuẩn bị khai trường sau đại dịch (Phần 1)

Năm học 2020-2021 có thể nói đây là năm tựu trường khó khăn nhất từ trước đến nay tại Hoa Kỳ. Sở giáo dục các tiểu bang cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mở cửa cho hàng trăm ngàn con em học sinh được đến trường như thường lệ của mỗi năm. Nhưng sau trận đại dịch coronavirus kinh hoàng đã xuất hiện trong đầu năm 2020 việc khai trường là một đề tài nhức nhối và có phần gây nhiều tranh cãi hiện nay. Nỗi lo lắng bị dịch truyền nhiễm đợt hai nếu xảy ra trong mùa thu sắp tới hậu quả sẽ tồi tệ hơn cho nên sự chuẩn bị cho năm khai trường 2020 rất đặc biệt đối với các nhà giáo dục. Để tìm hiểu thêm dự định kế hoạch năm khai trường năm 2020 tại Boston ra sao chúng tôi có cuộc phỏng vấn với cô Nguyễn Phương Đài, đại diện cho trường công lập Boston và cô Liễu Nguyễn, chuyên viên liên kết thanh thiếu niên tại khu vực Boston sau đây:

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo