THỜI SỰ & XÃ HỘI: Nhiều nhà hàng Việt tặng thức ăn cho bệnh viện & viện dưỡng lão để trả ơn Hoa Kỳ

THỜI SỰ & XÃ HỘI: Nhiều nhà hàng Việt tặng thức ăn cho bệnh viện & viện dưỡng lão để trả ơn Hoa Kỳ

Một điều chúng ta nhận thấy rằng một phẩm chất không thể thiếu được trong đạo lý của người Việt nam đó là “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hoặc “Lá lành đùm lá rách” trong tình trạng bệnh dịch như hiện nay người việt ở khắp mọi nơi đang và đã đóng góp một bàn tay từ việc quyên tặng hàng trăm ngàn thiết bị y tế đến việc trao tặng từng phần ăn giúp đỡ cho các bệnh viện và khu dưỡng lão tại địa phương của mình trong lúc kinh tế ngày càng xuống vóc để chia sẻ tấm lòng của mình đối với quê hương thứ hai đã cưu mang họ trong những lúc chân ướt chân ráo đến Hoa Kỳ. Hôm nay chúng tôi có cơ hội chia sẻ đến với quý vị ba nhà hàng gốc Việt tại hai tiểu bang Connecticut và Massachusetts về làm đầy ý nghĩa này. Xin mời quý vị cùng theo dõi.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
http://itunes.apple.com/album/id1461523727?ls=1&app=itunes

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo