PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Ngành Nails hoạt động trở lại ở Houston sau hơn 2 tháng đóng cửa vì COVID-19

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Ngành Nails hoạt động trở lại ở  Houston sau hơn 2 tháng đóng cửa vì COVID-19

Sau hơn 2 tháng đóng cửa vì dịch covid-19, vào đầu tuần vừa qua thành phố Houston đã cho phép các cơ sở thương mại được phép mở cửa hoạt động trở lại trong khuôn khổ kiểm soát và làm đúng những quy địng mà cơ quan y tê của tiểu bang đưa bang ra, trong đó có ngành làm móng tay. Chúng tôi có một cuộc tiếp xúc với anh Thái Trần chủ hệ thống tiệm Nails of America, một trong những tiệm làm móng tay lớn nhất tại thành phố Houston về hoạt động, khó khăn của tiệm sau vài ngày được mở cửa trở lại.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua
http://itunes.apple.com/album/id1461523727?ls=1&app=itunes

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com
https://teespring.com/stores/sbtn

#SBTN #SBTNgo