TNT Media Kansas City, Missouri

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Gặp gỡ các bạn trẻ trong BTC hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 ở Massachusetts

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Gặp gỡ các bạn trẻ trong BTC hội chợ Tết Kỷ Hợi 2019 ở Massachusetts

Khi nhiệt độ mùa đông đến thời điểm buốt giá nhất vào đầu tháng 2 là cũng đến lúc mùa xuân trong lòng của những người con gốc Việt xa quê hương đang sinh sống trong miền Đông Bắc Hoa Kỳ lại nhộn nhịp hào hứng như đàn chim xa tổ ấm lại quay về. Và cũng như mọi năm, các bạn trong Tổng Hội Sinh Viên và cộng đồng người Việt tại tiểu bang Massachusetts đã miệt mài làm việc trong hơn 6 tháng trời để có được một ngày hội chợ Tết truyền thống Việt nam phục vụ tinh thần cho cộng đồng người Việt tại đây.

Năm nay hội chợ tết được tổ chức vào hôm thứ Bảy ngày 26 tháng giêng dương lịch tại hải cảng Boston Flynn Cruiseport một địa điểm rất mới đối với cư dân trong cộng đồng. Trong một buổi sáng thở ra khói tại hải cảng Boston, chúng tôi đã tiếp chuyện cùng với một số bạn trẻ đại diện cho Tổng Hội Sinh Viên và CĐNVMass để biết thêm chi tiết về ngày hội chợ truyền thống năm nay. Xin mời quý vị cùng đón xem.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku